Thiếu phương pháp thì người tài cũng có lỗi. Có phương pháp thì người bình thường cũng làm được đều phi thường "

Ngày 15 tháng 08 năm 2020

» Hoạt động dạy và học

Hoạt động dạy và học

Cập nhật lúc : 22:21 28/01/2018

Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở năm học 2017-2018
Trường Tiểu học Lê Lợi đã tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở năm học 2017 - 2018. Đây là dịp để thầy và trò thực hiện lời Bác Hồ căn dặn: “Dù khó khăn đến đâu cũng phải thi đua dạy tốt, học tốt”

Hội thi giáo viên dạy giỏi đã trở thành ngày hội chuyên môn nghiệp vụ sư phạm trong nhà trường, thể hiện ở sự quan tâm của Ban Giám hiệu, sự quan tâm của các tổ chuyên môn, của tập thể giáo viên cùng chung sức xây dựng, góp ý, chuẩn bị thật tốt cho thí sinh tham gia dự thi một cách tốt nhất, từ đó, phát huy phong trào chuyên môn, nâng cao chất lượng  giáo dục trong từng lớp học, trong nhà trường.

Một số hình ảnh của hội thi